Giới thiệu khu đô thị công nghiệp Thới Hòa – Mỹ Phước IV ở Bình Dương

Theo website chủ đầu tư Becamex IDC (Tổng công ty đầu tư và phát triển công nghiệp), Mỹ Phước 4 hay còn gọi là khu đô thị Công nghiệp Thới Hòa – Mỹ Phước bắt đầu xây dựng vào cuối 2009 – đầu 2010, cho đến năm 2012 đã dần hoàn thành trên diện tích gần 1.000 ha (khoảng 960 ha).

Theo quy hoạch, Mỹ Phước 4 thuộc huyện Bến Cát, Bình Dương nằm trong tổng thể liên khu Đô Thị Mỹ Phước rộng 4.300ha. Mỹ Phước 4 được định hướng trở thành hạt nhân của Bến Cát trong tương lai. Mỹ Phước 4 có phong thủy và địa thế rất đẹp, cao hơn các khu vực xung quanh, bao quanh bởi sông Thị Tính trong xanh, hiền hòa đem lại không gian thư giãn cho người dân sinh sống nơi đây.

Thông tin về Khu công nghiệp đô thị Thới Hòa

http://kcn.binhduong.gov.vn/Lists/ThongTinCacKCN/DispForm.aspxID=24

Tận dụng được kinh nghiệm của các khu đô thị trước đó là Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3 nên Mỹ Phước thể hiện được đẳng cấp của mình với nhiều tiện ích ở tầm quốc tế như:

– Là đô thị xanh kiểu mẫu với hệ thống cây xanh bao quanh khu đô thị.

Đại học quốc tế Việt Đức diện tích trên 50ha, vốn đầu tư 250 triệu USD với mục tiêu lọt vào top 200 trường đại học lớn nhất thế giới. Đại học Việt Đức nhận được sự chuyển giao công nghệ đào tạo quốc tế của Đức để tạo ra cơ hội thụ hưởng giáo dục quốc tế với chi phí Việt Nam cho sinh viên theo học tại đây.

Đại học Thủ Dầu Một với diện tích 57ha, là một trong những các đại học lớn nhất miền nam và đặt mục tiêu xây dựng thư viện đại học lớn nhất nước.

Biệt thự Sinh Thái Green River Villas qui mô 60ha với vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng gồm đầy đủ các hạng mục gồm 1.100 căn nhà phố và biệt thự, làng ẩm thực, công viên cây xanh.

Biệt thự sân vườn RoseMary gồm 84 biệt thự đơn lập trên quy mô 50 ha là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp cho tầng lớp thượng lưu với sắc màu thiên nhiên và không gian bình yên.

Làng biệt thự doanh nhân Ngũ Tượng Khải Hoàn rộng 81ha với tổng vốn dầu tư 1.600 tỷ

Khu phức hợp GS Square rộng 7ha là trung tâm thương mại tổng hợp với vốn đầu tư 30 triệu USD

Khu phức hợp mua sắm – giáo dục Woongjin do tập đoàn đầu tư giáo dục số 1 Hàn Quốc Woongjin bỏ vốn. Tháng 5-2008, Woongjin đã ký hợp đồng thuê diện tích 15 ha để thành lập tổ hợp dịch vụ cao cấp gồm trung tâm thương mại, căn hộ, văn phòng cho thuê, trường học quốc tế lớn với số tiền đầu tư 350 triệu USD. Tổ hợp này sẽ góp phần gia tăng dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu học tập và giải trí cho người dân toàn tỉnh Bình Dương.

You may also like